Bí quyết lựa chọn quần âu cho các buổi công sở

Lựa chọn những chiếc áo sơ mi, áo ren, áo voan để kết hợp với những chiếc quần âu đen, tím than, màu sẫm sẽ làm phong cách thời trang công sở của bạn ới mẻ và lôi cuốn hơn.

Quần âu có lẽ là đồ thời trang không còn xa lạ gì đối với dân công sở. Diện quần âu đến công sở đem lại cho bạn nữ cảm giác thoải mái, tự tin hơn. Ngoài ra, với chất liệu mỏng, các cô nàng sẽ cảm thấy cực dễ chịu, mát mẻ trong mùa hè. Nhưng không phải ai cũng biết cách diện chiếc quần này một cách thời trang, đẹp đến công sở. Sau đây Thời trang Tbiz sẽ gợi ý bạn một vài cách mặc quần âu cữ chuẩn đến công sở.

faafef72e2288cf71992dae298285100817f87d1

Để có một bộ đồ thật phù hợp và ăn ý, đầu tiên bạn phải chọn một chiếc quần âu có số đo phù hợp với cơ thể của bạn. Lựa chọn những chiếc quần âu dài đến mắt cá chân là phù hợp và chuẩn nhất. Ngoài ra, lựa chọn những chiếc quần âu dài chấm gót và kết hợp với giày cao là một gợi ý giúp bạn kéo dài đôi chân của mình hơn.

Những mẫu quần âu có màu đen và màu tím than là những mẫu quần âu được lựa chọn nhiều nhất. Đây là những màu sắc an toàn, giúp bạn rất dễ lựa chọn đồ đề kết hợp. Ngoài ra, đây cũng là những màu quần âu đem lại sự thanh lịch, nghiêm túc, đặc biệt phù hợp với các cô nàng công sở. Tuy nhiên, nếu sử dụng những mẫu quần âu này quá thường xuyên bạn sẽ biến phong cách thời trang của mình trở nên nhàm chán, cũ kỹ.

Lựa chọn những chiếc áo sơ mi, áo ren, áo voan để kết hợp với những chiếc quần âu đen, tím than, màu sẫm sẽ làm phong cách thời trang công sở của bạn ới mẻ và lôi cuốn hơn.

Một chiếc quần âu tím sẽ làm bộ đồ của bạn lãng mạn hơn, dịu dàng và đằm thắm. Một chiếc quần âu tím kết hợp với áo sơ mi trắng sẽ tạo cho bạn một phong cách thời trang công sở nổi bật và riêng biệt.

Những chiếc quần âu đỏ mang lại sự quyến rũ, ngọt ngào. Mẫu quần âu này sẽ rất thích hợp với những bạn nữ thích được chú ý, thích sự mới mẻ. Chiếc quần sẽ giúp bạn trở nên gợi cảm hơn, trẻ trung hơn nơi công sở.

Những mẫu quần tây caro sẽ là một gợi ý hay cho các bạn nữ cá tính, thích sự trẻ trung, năng động. Chiếc quần âu caro sẽ giúp bạn phá tan bầu không khí công sở stress và nhàm chán.

Những chiếc thắt lưng dường như là món đồ thời trang không thể thiếu khi bạn diện quần tây. Chiếc thắt lưng cũng sẽ giúp bạn tạo nên phong cách cho bộ đồ thời trang.

Bạn có nhiều lựa chọn mix đồ hơn khi chọn cho mình một chiếc quần âu. Sơ vin lên, buông áo xuống bạn đã có hai phong cách thời trang riêng biệt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *